Để đọc truyện KHÔNG QUẢNG CÁO các bạn truy cập vào website COMICS24HR.COM (phiên bản mới Comics24h) để đọc truyện nhá. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Thanks!
Tái Sinh [BL Manhwa]

Tái Sinh [BL Manhwa]

Chương mới Chapter 48 Trạng thái Đang tiến hành
Han Nuk Young là một diễn viên top của Đại Hàn dân quốc, cậu ta sống bằng sự kiêu căng, chỉ tin tưởng vào nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tài tình của mình và rồi cậu ta bị tung đoạn camera ẩn bị quay với một tài phiệt đời thứ 3 bị tiết lộ và cậu như rơi xuống địa ngục. Tệ hơn nữa, khuôn mặt của Nok-young đã bị hủy hoại bởi axit do một anti-fan gây ra. Jang Hyun-jae - tình đơn phương và là đại diện của công ty mà anh tin tưởng. Cậu ta mong đợi sự cứu rỗi từ người đó nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi một cách tàn nhẫn, cuối cùng cậu đã chọn cách cực đoan nhất... Nhưng khi mở mắt ra, Nok Young trở về quá khứ của ba năm trước. "Tôi chắc chắn phải trở lại, lần này sẽ xây dựng sự nghiệp và có một cuộc sống đúng nghĩa hơn" "Tôi sẽ cố gắng đối xử tốt với những người xung quanh mình ..." Cậu ấy tiếp tục vướng vào rắc rối với tài phiệt thế hệ thứ 3 - Kang Jun Il, người từng đóng phim với cậu ấy trong quá khứ. Cậu đã nghĩ Jun Il chỉ ghét cậu ta thôi, nhưng có vẻ như không phải vậy nhỉ ... ? Liệu trong lần tái sinh này, Nok Young có thể thành công lần nữa và tìm được tình yêu đích thực không?.

Danh sách chương

Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico idproductsaLes abbapadreradio mohammadshehata radioLakye pLantoempower uLtimecesta jesspoLitics cycLopsgraphics 144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump